TỔNG KẾT LỄ TUYÊN DƯƠNG: "THANH NIÊN TIÊN TIẾN, TẬP THỂ TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC” CẤP KHOA NĂM HỌC 2022 - 2023 - KHOA LUẬT THƯƠNG MẠI

Vào 18h30 ngày 15/5/2023, tại giảng đường A1001, Đoàn khoa Luật Thương mại đã tổ chức thành công buổi lễ tuyên dương "Thanh niên tiên tiến, Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” cấp Khoa năm học 2022- 2023.

Về phía khách mời - Liên Chi Hội khoa Luật Thương Mại, rất hân hạnh được đón tiếp: Đồng chí Nguyễn Võ Anh Tú - Liên chi hội phó Liên chi hội khoa Luật Thương mại.

Tại buổi lễ, Đoàn khoa đã tiến hành tiến hành trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đã xuất sắc nhận được danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, đây là một danh hiệu cao quý ghi nhận lại những hoạt động, nỗ lực trong năm học của các cá nhân.

Đoàn khoa xin chúc mừng các cá nhân đã nỗ lực không ngừng và xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý này trong năm học 2022- 2023 vừa qua. Hi vọng các đồng chí sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phấn đấu, phát huy hơn nữa để tiếp tục cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Cuối cùng, BCH Đoàn khoa hi vọng các bạn sinh viên của khoa Luật Thương mại nói riêng và Trường Đại học Luật TP.HCM nói chung sẽ noi theo những tấm gương tiêu biểu trên để ngày càng giỏi giang hơn, năng động hơn và đạt được nhiều danh hiệu cao quý hơn trong những năm học tiếp theo.

----------------------------------------

Ảnh: Nguyên, Quỳnh Dao.

Content: Phương Nghi.

--%>
Top