NGÀY HỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN LẦN 28 NĂM HỌC 2023 - 2024

🔥Vào lúc 9h00 sáng, ngày 11/10/2023, tại  D101 - Trường Đại học Luật Tp.HCM (Cơ sở Bình Triệu). Không khí của năm học mới đang nóng hơn bao giờ hết hoà cùng sức nóng của Ngày hội NCKH Sinh viên năm học 2023 - 2024 đã chính thức được phát động đến với toàn thể Khoa Luật Thương Mại.
🌹Ngày hội NCKH năm nay Khoa Thương Mại đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Ulaw, đặc biệt là các bạn tân sinh viên K48, mang đến những hào hứng, nhiệt huyết về các vấn đề liên quan đến NCKH.

Đoàn Khoa Luật Thương Mại rất vinh dự khi được đón tiếp sự hiện diện của:
VỀ PHÍA LÃNH ĐẠO KHOA: Tiến sĩ Phan Phương Nam – Phó Trưởng Khoa Luật Thương Mại
VỀ PHÍA CÁC BỘ MÔN:
👉BỘ MÔN LUẬT THƯƠNG MẠI
1. Tiến sĩ Trần Hoàng Nga – Trưởng bộ môn Luật Thương mại
2. Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Phước Hạnh
3. Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Vũ
👉BỘ MÔN LUẬT ĐẤT ĐAI – MÔI TRƯỜNG
1. Tiến sĩ Võ Trung Tín – Trưởng bộ môn Luật Đất đai – Môi trường
2. Thạc sĩ Trần Thị Trúc Minh
3. Thạc sĩ Hoàng Thị Biên Thùy
4. Thạc sĩ Lý Thành Nhân
👉BỘ MÔN LUẬT THUẾ - TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG
1. Tiến sĩ Phan Phương Nam
2. Thạc sĩ Lê Thị Ngân Hà
3. Thạc sĩ Nguyễn Thị Thương

📒Là nguồn cảm hứng được tiếp nối mỗi năm khi sinh viên Ulaw tham dự Ngày hội NCKH, các nhóm tác giả/tác giả đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác NCKH năm vừa rồi của Khoa Thương Mại đã được vinh danh trước sự tự hào từ phía lãnh đạo và các giảng viên, đồng thời là sự ngưỡng mộ của các bạn sinh viên. Đoàn khoa một lần nữa xin được chúc mừng cho thành quả vô cùng xuất sắc của các nhóm. Đó không chỉ là thành tựu riêng của các nhóm nghiên cứu mà còn là nguồn động lực truyền cảm hứng lớn lao cho các bạn sinh viên khác về NCKH.

🌈Qua Ngày hội NCKH năm nay, Đoàn Khoa mong rằng các bạn đã tích luỹ được cho mình những kinh nghiệm, sự thông hiểu về các bước để làm nên bài NCKH hay và có triển vọng để tiếp nối thành công của các nhóm NCKH trước đây. Hãy vận dụng những điều mà hôm nay các bạn đã được lắng nghe, được giải đáp để kiến tạo nên thành tựu cho riêng mình trong lĩnh vực NCKH nhé!

--%>
Top