Đêm nhạc “Bao la tình mẹ 2023” - Khi tiếng nhạc hòa vang tiếng lòng

Tối ngày 21/3/2023 vừa qua, Đoàn - Hội Khoa Luật Thương mại đã tổ chức đêm văn nghệ “Bao la tình mẹ 2023” tại cơ sở Bình Triệu. Chương trình không chỉ dịp để chia sẻ, truyền tải cảm xúc về những người phụ nữ thân yêu, mà hơn hết là góp phần gây quỹ hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đêm nhạc đón nhận sự tham dự của đại diện các đơn vị tài trợ: Anh Ngữ Ms. Hoa; Công ty Luật TNHH ALB & Partners; Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền - Giám đốc xuất khẩu và quan hệ quốc tế GBI Group; Bà Minh Phương - Say Camping; Bà Nguyễn Hoàng Ngọc Yến - Rooftop Tháng Sáu; Báo Pháp Luật TP. HCM, Công ty TNHH Lê Nguyễn; Mắt Kính Trong Hẻm; Đơn vị âm thanh AZ Soundtech.

Về phía nhà Trường có sự hiện diện của TS. Phan Phương Nam - Phó Trưởng khoa Luật Thương mại; TS. Võ Trung Tín - Trưởng Bộ môn Luật Đất đai Môi trường; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Phó Giám đốc Trung tâm QHDN và HTSV, Bí thư Đoàn Trường cùng các thầy cô là giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Với tinh thần “điểm tô cho cuộc sống bằng những khoảnh khắc bình dị mà đong đầy yêu thương”, Chương trình “Bao la tình mẹ 2023” đã mang đến những tiết mục văn nghệ đong đầy tâm tình chứa đựng những lời tri ân và lời chúc ý nghĩa dành tặng cho một nửa của thế giới. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên lắng đọng, hòa mình và thăng hoa cùng âm nhạc sau những giờ học tập miệt mài trên giảng đường.

Trong khuôn khổ chương trình, các suất học bổng “Bao la tình mẹ” đã được trao tay đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần cầu tiến, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Quỹ học bổng được xây dựng từ 50% giá trị số vé các bạn sinh viên đăng ký tham dự, là tấm lòng mà mái nhà chung Ulaw gửi gắm để tiếp thêm động lực và đồng hành cùng các bạn trên con đường khó khăn phía trước.

Bên cạnh những suất học bổng được trao là những câu chuyện lần đầu được kể, những khoảng lặng nghẹn ngào, những tràng pháo tay cổ vũ giòn giã, những giây phút tiếng nhạc hòa vang cùng tiếng lòng thiết tha,... tất cả đã hòa quyện và tạo nên một “màn kết” trọn vẹn cho đêm nhạc “Bao la tình mẹ 2023”.

Nội dung: Thanh Tâm

Hình ảnh: Khánh Linh

Ban Truyền thông Ulaw

Biên tập: ThS. LÝ THÀNH NHÂN

--%>
Top