TOẠ ĐÀM PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU “EXPLORE YOUR FUTURE”

Vào lúc 18h00 ngày 30/10/2023, tại Giảng đường C206 Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành, buổi Tọa đàm Phương pháp học tập và nghiên cứu “EXPLORE YOUR FUTURE” đã được tổ chức với mục đích định hướng phương pháp học tập, nghiên cứu và ôn thi hiệu quả, thúc đẩy niềm đam mê học tập và nghiên cứu trong Đoàn viên, sinh viên.

Buổi tọa đàm vinh dự có sự góp mặt của các khách mời dày dạn kinh nghiệm:

Thạc sĩ Ngô Gia Hoàng - Giảng viên khoa Luật Thương Mại.

Chị Ngô Thị Phương Nam - Thủ khoa đầu ra Ngành Luật, trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Trong buổi Toạ đàm, các bạn sinh viên đã được nghe phần chia sẻ về cách thức tham gia và hoàn thành công trình nghiên cứu khoa học đến từ phần trình bày từ Thạc sĩ Ngô Gia Hoàng. Đồng thời, thầy cũng chia sẻ về cách thức học tập hiệu quả và kỹ năng làm bài để đạt những kết quả tốt trong quá trình học tập. Ngoài ra, các bạn cũng nghe phần tâm sự đến từ chị Ngô Thị Phương Nam để nắm được “bí quyết” có bảng điểm đẹp, và cách phân chia thời gian để vừa học tập và vừa tham gia các hoạt động khác.

Buổi Tọa đàm Phương pháp học tập và nghiên cứu “EXPLORE YOUR FUTURE” đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với những chia sẻ bổ ích của khách mời. Hy vọng buổi chia sẻ sẽ góp phần tiếp thêm động lực, đam mê cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập trong môi trường mới mẻ và đầy thú vị ở Đại học Luật TP. HCM. Chúc các bạn sinh viên của chúng ta sẽ có kết quả học tập thật tốt

 
--%>
Top