NGÀY HỘI NCKH NĂM HỌC 2022 - 2023

[TỔNG KẾT NGÀY HỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023] - KHOA LUẬT THƯƠNG MẠI
✨ Hòa trong khuôn khổ Ngày hội NCKH sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM, ngày 12/10/2022 vừa qua tại Giảng đường C205 đã tổ chức thành công Ngày hội NCKH sinh viên năm học 2022 - 2023 - Khoa Luật Thương mại do Đoàn khoa Luật Thương mại tổ chức. Đến với Ngày hội:
📍Về phía Lãnh đạo khoa, xin trân trọng đón tiếp:
⭐️Tiến sĩ Phan Phương Nam - Phó trưởng khoa Luật Thương mại
⭐️Tiến sĩ Phan Thị Thành Dương - Trưởng bộ môn Luật Tài chính - Ngân Hàng
📍Cùng với sự tham dự của quý thầy cô là giảng viên Khoa Luật Thương mại, xin trân trọng đón tiếp:
⭐️Thầy Đặng Quốc Chương - Giảng viên bộ môn Luật Thương mại
⭐️Thầy Từ Thanh Thảo - Giảng viên bộ môn Luật Thương mại
⭐️Thầy Lê Nhật Bảo - Giảng viên bộ môn Luật Thương mại
⭐️Cô Nguyễn Hoàng Phước Hạnh - Giảng viên bộ môn Luật Thương mại
⭐️Cô Trần Hoàng Tú Linh - Giảng viên bộ môn Luật Thương mại
⭐️Thầy Trần Minh Hiệp - Giảng viên bộ môn Luật Tài chính - Ngân hàng
⭐️Cô Nguyễn Thị Thúy - Giảng viên bộ môn Luật Tài chính - Ngân hàng
⭐️Cô Nguyễn Hương Ly - Giảng viên bộ môn Luật Tài chính - Ngân hàng
⭐️Cô Lê Thị Ngân Hà - Giảng viên bộ môn Luật Tài chính - Ngân hàng
⭐️Cô Phạm Thị Minh Trang - Giảng viên bộ môn Luật Đất đai - Môi trường
⭐️Cô Trần Thị Trúc Minh - Giảng viên bộ môn Luật Đất đai - Môi trường
⭐️Thầy Lý Thành Nhân - Giảng viên bộ môn Luật Đất đai - Môi trường
📍Cùng tất cả các bạn sinh viên ULAW có mặt trong giảng đường C205.
✨ Tại đây, Ngày hội đã tổ chức trao giải cho 6 đội có kết quả NCKH xuất sắc nhất của khoa Luật Thương mại.
✨ Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, các bạn sinh viên tham dự đã được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu để đạt được thành tựu trong chặng đường NCKH từ quý thầy cô, cũng như từ các nhóm có công trình NCKH đạt giải Nhất.
✨ Bên cạnh đó, các bàn tư vấn được đặt ra tương ứng với từng tổ bộ môn để các thầy cô có thể tư vấn, giải đáp tận tình các thắc mắc của các bạn sinh viên, nhóm sinh viên đang có ý tưởng hoặc định có ý tưởng để thực hiện một đề tài NCKH thông qua đó giúp các bạn có định hướng rõ hơn về dự định NCKH của mình.
🌹Thay cho lời kết, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các vị khách mời, các quý thầy cô và tất cả các bạn sinh viên đến tham dự Ngày hội❣️.